Kinh tế của nước ta ngày càng phát triển, các văn phòng kinh doanh xuất hiện ngày càng nhiều ở các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Vũng Tàu. Điều này dẫn đến nhu cầu đối với dịch vụ vệ sinh văn phòng cũng ngày càng lớn. Công Ty TNHH TM DV KT Nam An Phát là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín, với giá thành hợp lý nhất dành cho khách hàng.

Lợi ích của dịch vụ vệ sinh văn phòng 

Thực chất nhân viên nào cũng muốn làm việc tại một văn phòng luôn được vệ sinh sạch sẽ. Và thực tế thì vệ sinh văn phòng thường xuyên mang lại rất nhiều lợi ích, sau đây là một số lợi ích cơ bản Nam An Phát xin đưa ra như sau

Văn phòng là nơi chúng ta làm việc hằng ngày. Vì vậy văn phòng làm việc sạch sẽ mang lại cho chúng ta tinh thần làm việc thoải mái. Việc vệ sinh văn phòng thường xuyên có thể nhân viên trong văn phòng thay phiên nhau làm hoặc nếu không công ty đó có thuê đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp, Nam An Phát là đơn vị điển hình

Văn phòng làm việc cũng chính la bộ mặt của Công ty. Khi có một văn phòng khang trang, sạch đẹp thì tạo ra hình ảnh tốt đẹp đối với đối tác. Tạo nên uy tín không nhỏ cho Công ty. Hãy thường xuyên dọn vệ sinh nơi mình làm việc, thường xuyên vệ sinh văn phòng của mình bằng các việc đơn giãn như không vứt rác bữa bài, tự vệ sinh chỗ mình làm, tự lau dọn bàn ghế, bàn làm việc.

Văn phòng làm việc sạch sẽ tranh được bụi bẩn cũng giúp cho sức khỏe của mỗi nhân viên được bảo đảm, tránh các bệnh về mắt, về phổi.

Khi thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian đào tạo. Tiết kiệm chi phí quản lý, chất lượng dịch vụ cũng được bảo đảm. Văn phòng sẽ được luôn luôn duy trì sạch sẽ.

Vì vậy hãy chọn cho mình gói dịch vụ vệ sinh văn phù hợp. Để chúng tôi mang lại cho bạn môi trường làm việc sạch sẽ nhất. Hãy xem dich vụ của chúng tôi có những gì để bạn lựa chọn nhé.

Chúng tôi sẽ làm được gì cho bạn?

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ và trọn gói các dịch vụ vệ sinh văn phòng như:

  • Chà sàn, đánh bóng sàn sạch sẽ trong khi vệ sinh văn. Bằng những hóa chất, máy móc chuyên dụng các bạn sẽ có mặt sàn cực bóng.
  • Đánh bóng sàn đá, không ít Khách hàng còn soi gương được khi lựa chọn chúng tôi.
  • Vệ sinh bàn, vệ sinh ghế văn phòng, vật dụng trong cơ quan, các thiết bị văn phòng bằng các loại máy móc, thiết bị có sẵn với hóa chất riêng, vô cùng an toàn.
  • Vệ sinh cửa kính, lấy lại vẻ sáng bóng, không ít người hài lòng do kính sau khi vệ sinh không còn một gợn bẩn.
  • Vệ sinh thảm văn phòng, được thực hiện bằng một số loại máy hút bụi, chổi đặc biệt. Giúp loại bỏ vết bẩn, ố bám lại và khử mùi.
  • Vệ sinh toilet, đem vẻ thơm tho tới nơi giải quyết mọi nhu cầu sinh lý cần thiết, khiến nhân viên hứng khởi khi giải tỏa ở cơ quan hơn.
  • Vệ sinh trần nhà, quét bụi, mạng nhện kĩ càng, cẩn thận.
  • Làm sạch không khí bên trong văn phòng bằng các loại hóa chất an toàn, cùng với các loại máy hút bụi, khử mùi chuyên dụng.
  • Vệ sinh thang máy, thang bộ, lau mọi dấu vân tay lẫn chất bẩn còn bám trên các thiết bị thường dùng này.

Quy trình cung cấp dịch vụ làm sạch, vệ sinh chuyên nghiệp văn phòng của Nam An Phát

1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ từ khách hàng.

2. Đưa nhân viên đến khảo sát, tư vấn dịch vụ.

3. Nắm bắt nhu cầu và lập phương án bố trí nhân sự và tổ chức thực hiện công việc theo thời gian chi tiết từ phút tới giờ, ngày, tuần, tháng, quý năm (bảng tiến độ thực hiện công việc chi tiết).

4. Chia sẻ lợi ích cùng khách hàng và đến ký hợp đồng thực hiện dịch vụ.

5. Chăm sóc và phục vụ theo tiến độ thực hiện công việc được hoàn thành

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn, khảo sát hiện trường hoàn toàn miễn phí cách làm sạch không khí văn phòng, cách thức vệ sinh văn phòng hiệu quả cho tất cả các doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Tư vấn giải pháp làm sạch và bố trí nhân sự theo hình thức giao khoán công việc…

 

Các gói vệ sinh văn phòng

Vệ sinh văn phòng định kỳ

Khi quý khách chọn gói vệ sinh văn phòng định kỳ thì chúng tôi sẽ ưu tiên cho quý khách về mặt giá cả cũng như bảo đảm về mặt chất lượng vì chúng tôi là người trực tiếp quản lý chất lượng trong một quá trình dài.Điều đó sẽ giúp chúng tôi nắm hết được các đặc điểm về cấu trúc cũng như yêu cầu mà quý khách yêu cầu.

Vệ sinh văn phòng theo gói

Vệ sinh văn phòng theo gói là vệ sinh theo yêu cầu của quý khách tại những thời điểm khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của khách. Khi quý khách có nhu cầu muốn dọn vệ sinh văn phòng của mình quý khách chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi và ngay lập tức 30 phút sau chúng tôi sẽ có mặt và tiến hành công tác dọn vệ sinh cho quý khách.

Vệ sinh văn phòng theo giờ

Nếu văn phòng của khách hàng diện tích nhỏ hoặc công việc cần vệ sinh ít thì khách hàng nên lựa chọn gói dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ của chúng tôi. Giá phí dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ hiện tại chỉ từ 70.000-90.000 ( đ/m2 ), giúp quý khách tiết kiệm chi phí.

Cam kết của Nam An Phát với khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng 

Trước khi tiến hành các gói dịch vụ thì sẽ là công tác chuẩn bị và thỏa thuận giữa 2 bên, có thể tiến hành thỏa thuận bằng văn bản. Sau khi kết thúc công việc tiến hành nghiệm thu và có văn bản để 2 bên ký kết. trong quá trình nghiệm thu nếu có sai sót chúng tôi sẽ khắc phục ngay lập tức để quý khách thấy được sự hài lòng nhất. Hãy tin tưởng chúng tôi và đừng chần chừ, nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: E4-6/31 Khu Đô Thị Chí Linh Phường 10, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Số điện thoại: 0254 3811 379
Hotline : 0785 887 666
Fax : 0254 3811 369
Mail : admin@namanphat.com