CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

Được thành lập từ năm 20xx tới nay, qua hơn xx năm công ty Nam An Phát không ngừng mở rộng và phát triển theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau như: vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công trình, sơn eboxy, dịch vụ lau kính tòa nhà, cung cấp tạp vụ, đánh bóng sàn gỗ, sàn gạch, sàn đá, phủ bóng, tăng cứng sàn bê tông, giặt ghế văn phòng, giặt thảm, giặt nệm…

Nam An Phát chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ làm sạch của chúng tôi. Sự hài lòng từ khách hàng với những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn là nền tảng, động lực thúc đẩy công ty Nam An Phát không ngừng cải tiến và phát triển các dịch vụ của mình.

Đến với dịch vụ làm sạch Nam An Phát quý khách hoàn toàn yên tâm bởi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sử dụng máy móc thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng, dịch vụ đa dạng theo từng đối tượng khách hàng, tiết kiệm thời gian cùng với mức giá hợp lý và cạch tranh nhất.

DỊCH VỤ
NAM AN PHÁT

Với gần 100 lao động lành nghề, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cùng với 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Nam An Phát chuyên cung cấp đến khách hàng các dịch vụ sau

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp trên địa bàn HCM nói riêng và các thành phố khác trên khắp cả nước có sự phát triển rất mạnh mẽ, ngày càng đa dạng hóa các loại hình dịch vụ làm sạch.

DỊCH VỤ ĐI KÈM

Có sự phát triển mạnh đó bên cạch sự ra đời ngày càng nhiều công ty đảm nhận công đoạn làm sạch thì còn phải kể đến yếu tố chính là nhu cầu khách hàng trong lĩnh vực này ngày càng tăng về số lượng, chất lượng, độ chuyên sâu của dịch vụ.

CUNG CẤP SẢN PHẨM CHUYÊN DÙNG

Công ty Nam An Phát hân hạnh được dịch vụ cung cấp sản phẩm chuyên dùng cho quý gia đình, công ty, công sở, trung tâm thương mại, ngân hàng, bệnh viện, trường học… đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng dịch vụ của tất cả quý khách hàng có nhu cầu.

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TIN DÙNG

NAM AN PHÁT | VỆ SINH CÔNG NGHIỆP | 0785 887 666

Thông Tin Liên Hệ