Đánh bóng sàn đá là công đoạn rất cần thiết và quan trọng trong quá trình thi công sử dụng sàn đá, nó giữ cho sàn luôn trong tình trạng sáng bóng, mịn, lộ ra những đường vân đẹp tự nhiên, mang lại tính thẩm mỹ cho sàn đá.

VIETSOVPETRO RESORT tại Hồ Tràm, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu đã lựa chọn NAM AN PHÁT đồng hành trong suốt quá trình đánh bóng phục hồi sàn đá khu vực hội trường, lễ tân đem lại diện mạo mới, nâng tầm giá trị cao hơn cho khu nghỉ dưỡng.

TẠI SAO LẠI PHẢI ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ?

Sàn đá là vật liệu đắt tiền, sang trọng nhưng sau một thời gian sử dụng, do tác động của môi trường và con người, mặt đá trở nên mờ đục, nhiễm bẩn và đầy vết xước mà không thể lau chùi một cách vệ sinh được. Thông thường, sàn đá cần được đánh bóng bởi dịch vụ chuyên nghiệp để lấy lại vẻ đẹp sang trọng ban đầu.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐÁNH BÒNG SÀN ĐÁ?

  • Đem lại vẻ ngoài sang trọng, tinh tế, một cái nhìn độc đáo vào thanh lịch cho bầu không khí.
  • Giúp tăng sự hấp dẫn tổng thể và thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn.
  • Đá granite được đánh bóng sẽ phản chiếu ánh sáng trực tiếp. Làm nổi bật độ sâu của đá và làm cho màu sắc sét nét, sôi động.
  • Đá đánh bóng sẽ đẩy lùi độ ẩm, không chứa vi khuẩn nên là lựa chọn đặc biệt cho khu vực chuẩn bị đồ ăn như quầy bếp, bàn ăn.
  • Yêu cầu được bảo dưỡng ít, chống lại các vết bẩn và dấu hiệu bào mòn hóa học.
  • Thay vì đập đi thay mới việc mài lại hoặc đánh bóng lại bề mặt đá sẽ tiết kiệm chi phí.

HÃY GỌI NGAY 0785.887.666 ĐỂ ĐƯỢC NAP TƯ VẤN MIỄN PHÍ

HOẶC TRUY CẬP WEBSITE: www.namanphat.com